Sản phẩm/ Product

 MUA BIA PILSNER URQUELL GIÁ SỈ:

   Để đặt mua bia chai Pilsner Urquell với giá sỉ. Xin vui lòng gọi/ For wholesale, please call us:

- Hà Nội: 0903. 289.263

- TP.HCM: 0907.898.846

- Phan Thiết: 0908. 544.853

 

MANG TIỆC VỀ NHÀ TƯNG BỪNG THƯỞNG THỨC

   Thật thú vị và tiện lợi khi cùng gia đình và bạn bè tự rót những ly bia Pilsner Urquell với hương vị tuyệt hảo cao cấp nhất Thế Giới ngay tại nhà.

                                 

                           BẠN HÃY ĐẶT BIA QUA SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC EMAIL :
                  

                     HÀ NỘI:  10 Nguyễn Biểu, Q. Ba Đình          - Tel: 04. 3972 5565

                                       1A Tăng Bạt Hổ, Q. Hai Bà Trưng          - Tel: 04. 3972 5088 

                          TP.HCM:  16 Phổ Quang, Q. Tân Bình                   - Tel: 08. 3997 7666

                                         18 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1        - Tel: 08 3829 0585

                        PHAN THIẾT: 2A Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né      - Tel: 062 3741 383

 

                                    Email: hoavienbia@vnn.vn

 

GIỚI THIỆU MỘT SỐ SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG CỘNG HÒA SÉC:

- 21 YEARS SINGLE MALT WHISKY:

                                                

   Thế giới rượu Whisky tự hào mang đến một viên đá quý được cất dấu từ cuộc Cách mạng Tuyết Nhung.

   Hammer Head whisky mạch nha đơn cất duy nhất từ Cộng hòa Séc.

   Hãy tưởng tượng năm 1989, hơn 20 năm trước đây, khi bức tường Berlin bị phá bỏ và Đông Âu như chúng ta đã biết được thay đổi mãi mãi. Đó là một năm của sự thay đổi, một năm của những cuộc cách mạng và năm của một loại whiskey rất đặc biệt được chưng cất lần đầu tiên tại Tiệp Khắc.

   Nhà chưng cất Pradlo ở phía Tây Tiệp Khắc là nơi chưng cất một số loại rượu chất lượng cao cấp trong nhiều năm. Nhà chưng cất rượu này vẫn hoạt động dưới sự lãnh đạo của nhà nước trong thập kỷ 80. Nhà chưng cất bắt đầu một dự án để cho ra đời một loại whisky mạch nha đơn cất duy nhất với chất lượng hảo hạng.

   Với nỗ lực rất lớn, nhà chưng cất Pradlo đã có được nhiều kinh nghiệm và lắp đặt thành công một nhà máy xay kiểu búa sắt đúc truyền thống. Được xây dựng vào năm 1928, nhà máy có cùng một phong cách và đạt được chất lượng như những nhà chưng cất rượu truyền thống nhất của Scotland vào thời điểm đó.

   Để nấu được loại rượu whisky này, nhà chưng cất chỉ chọn loại lúa mạch từ Séc và nguồn nước tinh khiết nhất từ vùng Bohemia. Whisky được ủ trong thùng gỗ sồi độc đáo được làm từ 100% gỗ sồi Séc để cho ra loại rượu whisky mạch đơn cất độc nhất trên thế giới.

   Vào cuối năm 1989, bức tường Berlin bị sụp đổ, cuộc cách mạng Tuyết Nhung bùng nổ. Rượu whisky được ủ trong những thùng gỗ sồi đặc biệt đã ngủ lại trong hầm rượu bị quên lãng hơn 20 năm. Đó là một yếu tố vô tình đã mang lại cho rượu Hammer Head một chất lượng độc nhất, chất lượng đích thực của loại rượu whisky mạch nha đơn cất duy nhất được tìm thấy tại Cộng Hòa Séc ngày nay.

   Được đặt tên theo những đầu búa nhỏ ồn ào trong nhà máy xay, whisky Hammer Head mạch nha đơn cất được ghi tên vào bảng tên whisky của thế giới. Rất hạn chế về số lượng, rượu Hammer Head “một lần trong đời” này sẽ không bao giờ được sao lại hoặc tái khám phá.

                       http://www.stock-international.com/en/brands/48-Hammer-Head

- ZOLADKOWA:

     

                                                          

                             

- VODKA STOCK:

   Quy trình chưng cất sáu bước công phu cùng với công nghệ lọc siêu lạnh đã cho ra loại rượu Vodka hảo hạng với hương vị đặc biệt êm dịu. Nguyên liệu chất lượng nhất sử dụng cho việc chưng cất Vodka Stock Prestige được trải qua một sự lựa chọn tỉ mỉ, với quá trình kiểm soát chặt chẽ. Vodka Stock Prestige là kiệt tác của sự kết hợp 120 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại rượu chất lượng hàng đầu với những công nghệ tiêu biểu của Cộng Hòa Séc.

                                                        

                                      http://www.stock-international.com/en

- RƯỢU BECHEROVKA:

   Rượu Becherovka - Thuốc của dân Séc.

                                                  

 

   Becher và Frobrig nhanh chóng trở thành bạn thân cùng chung một lý tưởng: khám phá ra những loại thảo dược, tinh dầu và rượu. Sau khi rời khỏi Karlovy Vary, bác sĩ Frobrig để lại cho Becher mảnh giấy: “ Ý tưởng này luôn ám ảnh tôi”!

   Có thời gian người ta nghi ngờ về các loại thảo dược và rượu của Frobrig; suốt 2 năm sau đó Josef Becher đã tiếp tục thí nghiệm những công thức riêng. Sau đó, năm 1807 Josef Becher bắt đầu bán loại rượu thuốc do ông chế tạo tại hiệu thuốc của mình. Đầu tiên, rượu của ông mang rất nhiều tên gọi khác nhau: Carlsbad English Bitter, Carlsbad Bitter, English Bitter, Karlsbader Becherbitter (tên tiếng Đức). Sau này, Karlovy Vary Becherovka đã tỏa sáng trên thế giới.

   Công thức chế tạo ra loại rượu này cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn, chỉ có hai người trong dòng họ Hoffmann mới được nắm giữ và được bước vào phòng pha chế rượu.

   Rượu đặc biệt tốt cho việc tiêu hóa, có thể uống sau khi ăn, trước khi ngủ hoặc khi bị đầy bụng. Một số tổ chức của Liên Hiệp Quốc đã phát rượu Becherovka cho các chuyên gia khi sang các nước Châu Phi công tác.

   Một số người thích uống Becherovka khi được ướp lạnh trong băng tuyết, một số khác lại thích uống nó khi được ủ ấm, nhiều người lại thích pha chế Becherovka với Tonic để thành một món cocktail đặc biệt. Dù trong trạng thái nào, Becherovka đều mang lại hương vị độc đáo, đặc trưng vị quế và vị thảo mộc.

                                                   http://www.becherovka.com

   Rượu luôn có bán tại nhà hàng Hoa Viên Pilsner Original các nhà hàng Hoa Viên BrauHaus